Lễ khai giảng lớp Đại học văn bằng 2, hệ VLVH chuyên ngành Luật Hàng hải tại Cảng vụ Quảng Ninh

Ngày 18/4/2017, Cảng vụ hàng hải Quảng Ninh đã phối hợp với Trường Đại học Hàng hải Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Đại học văn bằng 2, hệ VLVH chuyên ngành Luật Hàng hải. Đến dự buổi khai giảng, về phía Cảng vụ hàng hải Quảng Ninh có sự góp mặt của Ông Vũ Ngọc Bích - Phó Giám đốc, Ông Tạ Quang Việt - Phó Giám đốc, Ông Nguyễn Mạnh Ước - Phó Giám đốc, về phía đại diện lãnh đạo của Trường Đại Học Hàng hải Hải Phòng có sự góp mặt của: Tiến sĩ Nguyễn Khắc Khiêm - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Hàng hải; Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải; Ông Trần Văn Nguyên - Giám đốc trung tâm Giáo dục thường xuyên Trường Đại học hàng hải Việt Nam, cùng toàn thể học viên Khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Mạnh Ước nhấn mạnh, đây là khóa đầu tiên đào tạo Đại học văn bằng 2 hệ VLVH, chuyên ngành Luật Hàng hải dành cho cán bộ, công chức viên chức và người lao động Cảng vụ hàng hải Quảng Ninh được mở tại đơn vị. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn, song Cảng vụ hàng hải Quảng Ninh đã chủ động phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Trường Đại học Hàng hải Hải Phòng mở lớp, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động học tập, nâng cao trình độ lí luận chính trị. Do đó, các đồng chí học viên cần hiểu rõ, tích cực phát huy vai trò chủ động của bản thân, xác định động cơ học tập đúng đắn, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập, chấp hành nghiêm quy định của Trường Đại học Hàng hải, phấn đấu đạt kết quả học tập cao nhất.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Khiêm đã giới thiệu khái quát về Trường Đại học hàng hải Việt Nam, thông báo về chương trình đào tạo của Khóa học, những yêu cầu mà học viên cần đạt được trong quá trình học tập… Đồng chí cũng hy vọng hai bên sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả trong thời gian tới để Khóa học đạt kết quả cao.

Đại diện học viên Khóa học, học viên Nguyễn Thị Vân chuyên viên phòng Tổ Chức - Hành chính Cảng vụ hàng hải Quảng Ninh đã gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh Đạo Cơ quan, Ban Giám hiệu Nhà trường, đã quan tâm, liên kết mở lớp, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức viên chức và người lao động được học tập, nâng cao trình độ lý luận chính trị. Đồng thời, hứa tập thể Khóa học sẽ luôn đoàn kết đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt chương trình Khóa học.