LỄ KHAI GIẢNG LỚP LUẬT HÀNG HẢI CHO CB, NV CẢNG VỤ NHA TRANG

Ngày 06/06/2020, Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam tổ chức Khai giảng lớp LUẬT HÀNG HẢI CHO CB, NV Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực IV (Nha Trang).

Tham dự lễ khai giảng có Thầy PGS. TS. Nguyễn Khắc Khiêm - BT Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; Thầy TS. Nguyễn Mạnh Cường - Trưởng Khoa Hàng hải;

Thầy TS. Trần Văn Nguyên - GĐ Trung tâm GDTX; GVCN lớp và Ban lãnh đạo Trung tâm phối hợp TKCN Hàng hải khu vực IV. Gần 60 học viên là CB, CNV của Trung tâm và các cơ quan, đơn vị lân cận tham gia 2 lớp học: ĐH văn bằng 2 chuyên ngành Luật Hàng hải và ĐH liên thông từ CĐ chuyên ngành Điều khiển tàu biển đã có mặt đông đủ.

Nếu bạn thực sự muốn tham gia các lớp học ĐH VLVH, văn bằng 2 và liên thông của Trường ĐH Hàng hải Việt Nam; hãy liên hệ: Trung tâm GDTX của Nhà trường tại tầng 1, nhà B1, khu giảng đường B (338 Lạch Tray, Hải Phòng; ĐT: 02253.729.069/ 729.986) để đăng kí ngay và luôn nhé.

HỌC là KHÔNG CHỜ ĐỢI.